രസമുകുളങ്ങൾ
ചുരണ്ടിക്കളഞ്ഞ്
ജലസ്പർശമില്ലാതെ സൂക്ഷിച്ച്
ഉണക്കിയെടുക്കണം നാക്കിനെ.
ചുരണ്ടിക്കളഞ്ഞ്
ജലസ്പർശമില്ലാതെ സൂക്ഷിച്ച്
ഉണക്കിയെടുക്കണം നാക്കിനെ.
എല്ലാ രുചികളും
ഒന്നാകുമപ്പോൾ.
ഒന്നാകുമപ്പോൾ.
കഴിയുമെങ്കിൽ
നാക്കിനെ ചിതയിൽ വച്ചെടുക്കുവാനും
കഴിയണം.
നാക്കിനെ ചിതയിൽ വച്ചെടുക്കുവാനും
കഴിയണം.
അറിഞ്ഞ രുചിയെ
ഇതുവരെ ആരും വിവരിക്കാത്ത
ഒരവസ്ഥയിൽ
ചിതയുടെ രുചിയറിഞ്ഞ
ആദ്യത്തെ ആളാവണമെനിക്ക്.
ഇതുവരെ ആരും വിവരിക്കാത്ത
ഒരവസ്ഥയിൽ
ചിതയുടെ രുചിയറിഞ്ഞ
ആദ്യത്തെ ആളാവണമെനിക്ക്.
---------------------------------------------------
എന്റെ കവിത ഇതിൽ കണ്ടതിൽ വളരെ സന്തോഷം..
ReplyDeleteനന്ദി..!